Bao bì linh hoạt sẽ trở nên xanh hơn với các giải pháp phân hủy sinh học

Tác giả Isaac Fletcher, nhà văn đóng góp, Food Online

" Bao bì xanh đã nhận được rất nhiều sự chú ý gần đây, và với sự phát triển của màng và màng phân hủy sinh học, TIPA có trụ sở ở Israel đã tạo ra một giải pháp bền vững cho các định dạng bao bì linh hoạt.

Vì thực phẩm chế biến và đóng gói vẫn là một lựa chọn phổ biến và thuận tiện cho người tiêu dùng trên toàn cầu, bao bì thực phẩm đã trở thành ngành đóng góp hàng đầu trong ngành. Để chống lại tình trạng tồi tệ này, TIPA, một công ty có trụ sở tại Israel tập trung vào việc tạo ra bao bì bền vững, đã phát triển một giải pháp đóng gói thực phẩm có thể phân hủy và phân hủy 100%. Định dạng chính mà công ty đã tập trung nỗ lực vào đó là bao bì linh hoạt, một lĩnh vực hiện có giá trị ước tính khoảng 65 tỷ đô la và đang chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ, tiếp tục phát triển.

TIPA, được thành lập năm 2010, đã nỗ lực tạo ra các sản phẩm bền vững trong nửa thập kỷ qua và việc tạo ra bao bì thực phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường là một bước quan trọng trong việc giảm chất thải. Kể từ khi thành lập, công ty đã phát triển các loại màng, hợp chất và cán mỏng chỉ sau 180 ngày và sự phát triển bao bì có thể phân hủy sinh học mới nhất của nó sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay.

Bao bì xanh và bền vững gần đây đã trở thành xu hướng chủ đạo hơn, và nhiều công ty đang sử dụng bao bì thân thiện với môi trường như một phần của giải pháp giảm thiểu chất thải. Nhiều người tiêu dùng mong đợi nhiều hơn từ các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống thay vì chỉ các sản phẩm họ yêu thích và các công ty thể hiện sự quan tâm và đầu tư vào trách nhiệm môi trường đang có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Trong một nghiên cứu toàn cầu gần đây, gần 90 phần trăm người tiêu dùng nói rằng họ thích mua các sản phẩm có bao bì mà họ có thể tái chế.

Rõ ràng là nhu cầu về bao bì bền vững vẫn còn sống và tốt, nhưng người tiêu dùng cũng muốn bao bì phục vụ mục đích của nó. Một gói có thể tái chế không có giá trị nhiều nếu nó không bảo vệ và bảo quản thực phẩm trong khi vẫn duy trì sự hấp dẫn thẩm mỹ của các lựa chọn đóng gói khác. Bao bì có thể phân hủy sinh học TIPA, bao gồm các tính chất trong suốt, linh hoạt và rào cản, tất cả đều là thành phần chính của bao bì linh hoạt thành công.

Đối với nhiều nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống, giá bao bì xanh cao hơn là yếu tố cản trở chính trong việc theo đuổi các giải pháp bền vững. Đối với các công ty lớn hơn, chẳng hạn như Coca-Cola với việc ra mắt PlantBottle gần đây, bao bì bền vững thường có giá cao hơn. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nhỏ hơn vẫn đấu tranh để làm cho bao bì xanh là một lựa chọn thực tế. Khi các nỗ lực nghiên cứu và phát triển tiếp tục trong toàn ngành, giá của các giải pháp đóng gói bền vững dự kiến ​​sẽ giảm.

Bao bì linh hoạt sẽ trở nên xanh hơn với các giải pháp phân hủy sinh học
Rate this post

Leave a Comment