General Mill cam kết trứng không lồng

Tác giả Isaac Fletcher, nhà văn đóng góp, Food Online

" Được thúc đẩy bởi các yếu tố bao gồm nhận thức của người tiêu dùng, cải thiện phúc lợi động vật và có khả năng làm giảm sự lây lan nhanh chóng của bệnh – gần đây nhất là cúm gia cầm – General Mills đã cùng với các nhà sản xuất thực phẩm khác của Hoa Kỳ cam kết loại bỏ trứng khỏi gà mái chuỗi cung ứng.

Là một phần trong nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện các tiêu chuẩn phúc lợi động vật, General Mills đã tuyên bố sẽ cam kết sử dụng 100% trứng không lồng. Công ty sử dụng trứng trong một loạt các sản phẩm và các tiểu bang, Trứng Trứng là một thành phần quan trọng trong nhiều sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng những con gà đẻ những quả trứng này được xử lý một cách nhân đạo.

Mặc dù công ty đã cam kết công khai, nhưng sự thay đổi có thể mất thời gian. General Mills giải thích, chúng tôi cam kết làm việc với 100% trứng miễn phí lồng cho các hoạt động tại Hoa Kỳ của chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy rằng dịch cúm gia cầm hiện tại đã gây ảnh hưởng sâu sắc đến các nhà sản xuất và cung ứng trứng của Hoa Kỳ. Khi ngành công nghiệp hoạt động để xây dựng lại chuỗi cung ứng của mình, chúng tôi sẽ làm việc với các nhà cung cấp để xác định lộ trình và mốc thời gian hợp lý cho cam kết này. [[9009003]

Nhìn chung, ngành công nghiệp đang chuyển sang sản xuất trứng không có lồng và không có trứng, một phần do dữ liệu cho thấy điều kiện sống chật chội đối với các loài chim thúc đẩy sự lây lan của bệnh bẩn thỉu và bệnh tật. Trong đợt bùng phát cúm gia cầm gần đây nhất, gà bị nhốt đã bị tấn công mạnh hơn nhiều so với gà không có lồng vì bệnh có thể nhanh chóng lan rộng khắp một cơ sở lồng pin.

Liên quan: Cúm gia cầm cúm gia cầm cung cấp thực phẩm

Mặc dù sự thay đổi lập pháp đang diễn ra, nó đang diễn ra với tốc độ chậm, với California và Michigan là các bang duy nhất đưa ra thành công luật để loại bỏ việc sử dụng lồng pin. Tuy nhiên, mặc dù thiếu sự thay đổi về mặt lập pháp, một số công ty lớn của Hoa Kỳ, như Walmart, Kellogg, Nestlé, Starbucks, và Dunkin, Nhãn hiệu, đã ký cam kết ngừng sử dụng lồng pin trong dây chuyền sản xuất của họ.

Mặc dù sự bùng phát dịch cúm gia cầm gần đây đã gây ảnh hưởng lớn đến nguồn cung trứng trong nước, nhưng nó có thể đóng vai trò là chất xúc tác cho sự thay đổi của ngành khi giá trứng và gia cầm thông thường tăng. Theo Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội Con người, Wayne Pacelle, Sinh Khi ngành công nghiệp trứng xem xét các chiến lược sản xuất của mình dựa trên tác động của cúm gia cầm đối với các cơ sở giam cầm lồng, có cơ hội để ngành công nghiệp xoay vòng khỏi chuồng gà và chuyển đổi hoàn toàn đến các hệ thống phúc lợi cao, không có lồng., [[9009003]

Mặc dù khoản đầu tư cần thiết để thực hiện những thay đổi như vậy có thể đóng vai trò ngăn chặn một số công ty, nhưng mối quan tâm ngày càng tăng của người tiêu dùng Mỹ liên quan đến phúc lợi của động vật có thể khiến những thay đổi đó trở nên đáng giá. Trong một cuộc thăm dò năm 2014, 56 phần trăm người Mỹ tuyên bố rằng họ sẽ sẵn sàng trả giá cao hơn để biết trứng của họ đến từ những con gà mái được cung cấp đủ không gian sống để duỗi chân tay.

Khi nhiều nhà sản xuất thực phẩm lớn tiếp tục cam kết tránh xa việc sử dụng trứng đến từ gà mái, các nhà sản xuất trứng trong cả nước sẽ phải đối mặt với áp lực phải thay đổi cách làm của họ. Mặc dù sự thay đổi có thể xảy ra chậm và có thể sẽ là một quá trình dần dần, sự thay đổi khỏi các cơ sở lồng pin có thể phục vụ để ngăn chặn mức độ nghiêm trọng và tác động của đợt bùng phát bệnh tiếp theo.

General Mill cam kết trứng không lồng
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment