Thị trường bao bì vô trùng sẽ cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ đến năm 2020

Tác giả Isaac Fletcher, nhà văn đóng góp, Food Online

"Với nhiều yếu tố thúc đẩy, bao bì vô trùng đang trở thành một định dạng bao bì phổ biến ngày càng tăng, thúc đẩy tăng trưởng và cung cấp cho các nhà sản xuất bao bì nhiều cơ hội thị trường.

Nhờ phần lớn đô thị hóa ngày càng tăng và nhu cầu về các sản phẩm thực phẩm tiện lợi ngày càng tăng, thị trường bao bì vô trùng toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt giá trị 62,46 tỷ USD vào năm 2020, với CAGR ước tính là 10,66%. Thị trường cũng đã được hưởng lợi từ nhiều tiến bộ công nghệ đã cải thiện chức năng định dạng và phạm vi ứng dụng. Các động lực chính khác bao gồm tăng trưởng trong thị trường đồ uống sữa và tư duy thay đổi của người tiêu dùng về việc sử dụng chất bảo quản.

Nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu đối với các sản phẩm bao bì vô trùng mang đến nhiều cơ hội cho các nhà sản xuất bao bì và các công ty thị trường khác, bao gồm phát triển sản phẩm mới và tiến bộ về thiết bị và công nghệ. Những thách thức của thị trường bao gồm thay đổi các quy định môi trường giữa các khu vực khác nhau, tỷ lệ chi phí lợi ích cho các nhà sản xuất nhỏ, trở ngại đầu tư lớn cho nghiên cứu và phát triển và khó khăn trong việc quản lý chuỗi cung ứng bao bì.

Trong số các loại bao bì vô trùng khác nhau – chai, lon, túi và túi, trong số những loại khác – thùng carton đang cho thấy tốc độ tăng trưởng cao nhất trên toàn cầu. Các nguyên liệu thô được sử dụng trong sáng tạo bao bì bao gồm nhựa, kim loại, thủy tinh và bìa.

Mặc dù phân mảnh cao, thị trường bao bì vô trùng bị chi phối bởi các công ty lớn hơn. Các công ty lớn hơn này có lợi thế trên thị trường nhờ khả năng cung cấp các sản phẩm bao bì vô trùng tiên tiến và tận dụng chuyên môn để tối ưu hóa quy trình sản xuất. Các công ty thị trường phải đối mặt với những hạn chế về đầu tư vốn ban đầu dốc và nhu cầu hiểu biết về công nghệ cao hơn so với các định dạng đóng gói khác. Những yếu tố này làm cho các công ty mới và nhỏ hơn rất khó có được chỗ đứng trên thị trường.

Để thích ứng với các công nghệ thay đổi nhanh chóng trong các lĩnh vực ứng dụng và tăng thị phần, các công ty hàng đầu đang theo đuổi các chiến lược mở rộng, đầu tư và thoái vốn. Ngoài ra, sáp nhập và mua lại đã đóng một vai trò trong việc lấp đầy các khoảng trống trong dịch vụ sản phẩm và khắc phục các hạn chế về địa lý. Các thị trường mới nổi thể hiện tiềm năng phát triển công nghiệp đã trở thành khu vực đầu tư quan trọng cho người chơi thị trường. Đặc biệt, Trung Quốc dự kiến ​​sẽ là thị trường tăng trưởng nhanh nhất từ ​​năm 2015 đến 2020. Các khu vực chính cho thị trường bao bì vô trùng được phân chia thành Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương và phần còn lại của thế giới.

Thị trường bao bì vô trùng sẽ cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ đến năm 2020
Rate this post

Leave a Comment