Thợ làm bánh được hưởng lợi từ thiết kế thiết bị vệ sinh

Tác giả Isaac Fletcher, nhà văn đóng góp, Food Online

"

Trong toàn ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu và để tăng cường an toàn trong hoạt động, các công ty làm bánh đang khám phá các giải pháp thiết kế thiết bị vệ sinh mượn từ ngành thịt và gia cầm. ]

Với những thay đổi quy định sắp tới đối với an toàn thực phẩm sẽ do FSMA mang lại, các nhà sản xuất thực phẩm đang tìm cách cập nhật hoạt động của họ. Trong nhiều trường hợp, lợi ích an toàn thực phẩm từ sự hợp tác và chia sẻ ý tưởng giữa các ngành công nghiệp. Để đảm bảo rằng họ đã chuẩn bị đầy đủ cho một môi trường pháp lý mới, nhiều thành viên của ngành làm bánh đã bắt đầu sử dụng các tín hiệu an toàn thực phẩm từ các ngành công nghiệp thịt và gia cầm tuân theo các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt hơn theo USDA.

Cho đến gần đây, các nhà sản xuất đồ nướng có thể dựa vào lò nướng là bước tiêu diệt. Tuy nhiên, cùng với FSMA, đến câu hỏi liệu lò nướng có thực sự đủ hiệu quả trong việc loại bỏ vi khuẩn và các mầm bệnh khác hay không. Cho đến khi câu hỏi này có thể được trả lời bằng một tiếng vang có, các thợ làm bánh cần kiểm tra chặt chẽ mọi yếu tố sản xuất trong tâm trí an toàn thực phẩm.

Trong bất kỳ hoạt động sản xuất thực phẩm nào, thiết kế thiết bị vệ sinh có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc giảm sự lây lan của chất gây ô nhiễm và cải thiện an toàn thực phẩm. Hoạt động làm bánh cũng không ngoại lệ, và các công ty làm bánh nên cân nhắc đầu tư vào thiết bị vệ sinh để đưa các biện pháp an toàn thực phẩm của họ phù hợp với tiêu chuẩn mới. Đặc biệt, băng tải là một loại thiết bị có thể được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp để mang lại sự an toàn được cải thiện.

Liên quan: Thiết kế máy trộn vệ sinh: Các yếu tố để cải thiện năng suất và giảm chi phí

Một số công ty làm bánh đang khám phá việc sử dụng băng tải được thiết kế cho ngành công nghiệp thịt và gia cầm để đáp ứng các tiêu chuẩn USDA. Do các hoạt động liên quan đến thịt và gia cầm phải đối mặt với một số lượng lớn các vấn đề an toàn một cách thường xuyên, các công ty làm bánh có thể tận dụng thiết kế thiết bị vệ sinh để tạo ra một môi trường an toàn hơn cho hoạt động của chính họ. Bất kể loại sản phẩm nào mà một công ty làm bánh đang sản xuất, nó có thể tìm thấy lợi ích trong việc khám phá các lựa chọn thiết bị vệ sinh, và ngành công nghiệp thực phẩm đang chứng kiến ​​sự tiến bộ trong thiết kế băng tải vệ sinh từ thịt đến nướng.

Trong một số trường hợp, các nhà sản xuất thiết bị có lịch sử thiết kế và sản xuất các sản phẩm cho ngành thịt và gia cầm đang mở rộng cơ sở khách hàng của họ để cung cấp thiết bị tùy chỉnh cho các nhà sản xuất đồ nướng. Một số yếu tố thiết kế vệ sinh quan trọng bao gồm khung hàn để giảm thiểu các kết nối bắt vít, ống kín và các ngóc ngách khác dễ bị ô nhiễm vi khuẩn.

Hoạt động nướng có thể lộn xộn, và làm sạch đúng cách tất cả các tàn dư thực phẩm khỏi tất cả các vết nứt và kẽ hở có thể mất một lượng thời gian đáng kể. Một thiết kế giảm thiểu các khu vực này có thể cắt giảm thời gian làm sạch và thúc đẩy môi trường sản xuất an toàn hơn, điều này sẽ ngày càng trở nên quan trọng khi nhiều quy định của FSMA được áp dụng.

Thợ làm bánh được hưởng lợi từ thiết kế thiết bị vệ sinh
4 (80%) 1 vote

Leave a Comment