Thực phẩm Schwan đơn giản hóa các thành phần để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

        

             John Kalkowski "title =" John Kalkowski "class =" "/>
        </div>
<p>            </p>
<p> Bởi John Kalkowski, tổng biên tập, Food Online </p>
<div class=  Thực phẩm Schwan đơn giản hóa các thành phần để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng "title =" Thực phẩm Schwan đơn giản hóa các thành phần để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng "class =" "/>
</div>
<p>    <br />
    </p>
<p> <strong> Công ty thực phẩm Schwan, có trụ sở tại Bloomington, MN, đang tìm cách đơn giản hóa thực đơn của mình. Điều này không có nghĩa là công ty đang giảm các loại thực phẩm đông lạnh. Thay vào đó, là một phần của xu hướng ngày càng tăng đối với các nhãn sạch của Keith, nó đang lên kế hoạch loại bỏ bốn nhóm thành phần với mục tiêu tạo ra các loại thực phẩm có thành phần quen thuộc và tốt cho sức khỏe hơn. </strong> </p>
<p> Nói chuyện với <em> Food Online </em>Karen Wilder, giám đốc cấp cao về Sức khỏe & Sức khỏe của Schwan, nói rằng sáng kiến ​​này đã được tiến hành trong vài năm và được nhắc nhở bởi những gì công ty đang nghe từ người tiêu dùng. Cô cho biết Schwan đã nhận được phản hồi trực tiếp từ khách hàng bán lẻ và giao hàng, cũng như từ 800 đường dây điện thoại của họ, cũng như thông qua blog, Facebook, Pinterest và các phương tiện truyền thông xã hội khác. Công ty phân phối sản phẩm của mình thông qua các kênh giao hàng tận nhà, bán lẻ, tạp hóa và dịch vụ thực phẩm. </p>
<p> Khách hàng muốn có danh sách thành phần ngắn hơn thân thiện với người tiêu dùng, giống như những gì họ có trong phòng đựng thức ăn của họ, theo ông Wild Wilder. Chúng tôi muốn chia sẻ với người tiêu dùng rằng chúng tôi có cam kết xác định bốn lĩnh vực mà chúng tôi đang loại bỏ.</p>
<p> Công ty cam kết loại bỏ các nhóm thành phần sau khỏi thực phẩm được sản xuất bởi công ty con Schwanline Global Supply Chain, Inc.: </p>
<p style= Dầu hydro hóa một phần và mỡ Trần nhân tạo . Công ty đã loại bỏ thêm chất béo Trần, từ phần lớn các loại thực phẩm cho đến năm 2007. Công ty đã cam kết loại bỏ dầu hydro hóa một phần – nguồn chất béo Trans – trong tất cả các loại thực phẩm vào cuối năm 2015.

Thuốc nhuộm nhân tạo được chứng nhận. Công ty đã cam kết loại bỏ thuốc nhuộm nhân tạo khỏi tất cả các loại thực phẩm vào cuối năm 2015.

Xi-rô ngô hàm lượng cao fructose. Công ty đã đặt mục tiêu loại bỏ xi-rô ngô hàm lượng cao fructose vào cuối năm 2016.

Hương vị nhân tạo . Công ty đã đặt mục tiêu loại bỏ hương vị nhân tạo vào cuối năm 2017.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Sáng kiến ​​này là sự tiếp nối của công ty tập trung vào việc cung cấp thực phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu của người tiêu dùng, như chứng nhận không chứa gluten, được chứng nhận hữu cơ, không thêm đường, ít natri, ít calo, ăn chay và các lựa chọn tốt cho sức khỏe tim mạch đã có sẵn trong danh mục đầu tư của nó. Nhiều thương hiệu của nó bao gồm Red Baron, Tony, pizza Bon Appétit và Freschetta, món tráng miệng của bà Smith, và Edwards, đồ ăn nhẹ và món khai vị của chùa, và thực phẩm đông lạnh Schwan xông.

Wilder nói rằng công ty tin rằng những động thái này sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh bởi vì nó có giá trị tốt cho khách hàng. Nhiều người có nhiều thông tin chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng chính xác là những gì họ muốn biết về công ty chúng tôi – những gì chúng tôi tin tưởng và những gì chúng tôi đầu tư vào.

Thách thức là thực hiện những thay đổi này trong khi duy trì kỳ vọng của người tiêu dùng. Dimitrios Smyrnios, Giám đốc điều hành của Schwan cho biết, với tư cách là một nhà lãnh đạo thực phẩm đông lạnh, chúng tôi cam kết cung cấp các loại thực phẩm chất lượng được làm bằng chính các thành phần dễ nhận biết mà bạn sẽ tìm thấy trong phòng đựng thức ăn của mình.

Đối với các thành phần mà Schwan mua, một số nhà cung cấp đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các sản phẩm thay thế. Ví dụ, trong những chiếc bánh kem của Edward, topping quất có một lượng nhỏ dầu hydro hóa một phần và chỉ gần đây, nhà cung cấp mới có thể tìm ra giải pháp thực hiện và cung cấp loại chất lượng và kết cấu mà người tiêu dùng Schwan mong đợi.

Một ví dụ khác, cô chỉ ra việc loại bỏ thuốc nhuộm xanh nhân tạo được sử dụng trong kem bạc hà, nơi Schwan hiện sử dụng beta carotene tự nhiên và bột nghệ để đến nơi thay thế mang lại trải nghiệm ăn uống tương tự.

Việc thay thế xi-rô ngô hàm lượng cao fructose đặc biệt khó khăn, cô nói, bởi vì bạn có thể nghĩ rằng bạn chỉ đang thay thế một loại đường bằng một loại đường khác. Thực tế là xi-rô ngô hàm lượng cao fructose có thể phục vụ một số chức năng trong chế biến thực phẩm. Có nhiều thành phần khác mà bạn phải xem xét, chẳng hạn như tạo sự ổn định trong sô cô la phủ trên một thanh kem. Cách thức thay thế xi-rô ngô hàm lượng cao fructose vẫn đang được xem xét.

Quản lý thay đổi là chuyên sâu, tốn kém
Thay thế những thành phần này, khó khăn là một cách đánh giá thấp, theo ông Wild Wilder, nói thêm rằng quá trình này rất tốn công sức và thời gian. Công ty đã đầu tư hơn 12 triệu đô la trong quá trình này trong năm nay.

Đây là một thách thức đối với toàn bộ ngành công nghiệp, cô nói, chỉ ra rằng các nhà cung cấp nguyên liệu cũng phải đầu tư mạnh vào việc phát triển các sản phẩm thay thế tự nhiên hơn. Chúng tôi may mắn có được những nhà cung cấp với các chuyên gia công nghệ và chuyên gia ẩm thực tài năng đến với sự trợ giúp của chúng tôi.

Trong quá trình thay đổi sản phẩm, Wilder nói Schwan đặc biệt chú ý đến an toàn thực phẩm theo FSMA.

Một thay đổi không thể tránh khỏi là trong bao bì, phải được thiết kế lại. Truyền thuyết thành phần sẽ ngắn hơn, và công ty có thể sẽ bao gồm các tuyên bố về lợi ích của công thức nấu ăn mới của mình. Việc cắt giảm sản phẩm đã yêu cầu lập kế hoạch đáng kể, quản lý hàng tồn kho mà không phải lãng phí số lượng lớn bao bì.

Thực phẩm Schwan đơn giản hóa các thành phần để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng
Rate this post

Leave a Comment